Ba cách diện áo ba lỗ mùa hạ cần lưu ý

Những cách mặc áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Áo ba lỗ đặc biệt được trọng dụng trong mùa hạ vì nó đem đến cảm nhận mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thực sự dễ chịu và rất quan trọng trong ngày hè, nhưng rồi, để chiếc áo này phát huy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm tới những, nhân tố đi cùng.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo ba lỗ :bộ áo ba lỗ nữ rẻ đẹp 2018

3. Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp thân thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Mặt khác, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu sáng trắng hoặc in họa tiết kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và họa tiết kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Những ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, nhưng rồi để giải phóng cơn nóng là một vấn đề đặc biệt cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó đem lại cảm nhận mát mẻ, vừa làm dễ chịu cùng với thấm húi mồ hôi. Nhằm đóng góp mang đến cho bạn cảm nhận thư thái khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần chú ý những nhân tố đi đôi, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ lựa chọn song cũng chẳng kém phần trẻ trung năng động.

Chọn áo lót phù hợp với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi các kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ tạo nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hay là những cụ thể ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng rớt. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

2. Chọn áo ba lỗ phù hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  hỗ trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Mặt khác, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc bên trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào bảo vệ ổn định cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Lưu tâm độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ thích hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân bằng. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: giày tăng chiều cao nam

Tìm hiểu thêm những mẫu thời trang nữ khác: quần kaki nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *