Cách phối hợp áo sơ mi kẻ tính cách và nổi bật

Cách phối hợp áo sơ mi kẻ tính cách và độc đáo

Xem thêm mẫu áo sơ mi nam : bộ áo sơ mi nam thu đông

Dòng áo sơ mi kẻ có hoa văn trang trí là một trong những kiểu áo được các chàng trai ưa thích. Bởi nó luôn đem tới sự khỏe khoắn và tươi trẻ.

Tuy không khó mà lại phong phú về kiểu dáng nhưng mọi chiếc áo sơ mi dành cho những chàng thường là các hoa văn trang trí giản dị được thiết kế thêm các kiểu dáng như cổ đức, cộc tay, dài tay hay là tay lửng. Với sự phong phú và khác nhau về sắc màu nhằm các chàng dễ dàng thoải mái lựa chọn cho riêng mình những chiếc áo yêu thích.

Chiếc áo sơ mi có kiểu màu trầm cùng với màu tối rất dễ dàng mix đồ. Hay áo hoa văn trang trí kẻ màu sắc tươi trẻ mang khuynh hướng thẩm mĩ và cá tính là sự lựa chọn thích hợp với những chàng trai đứng đắn, chín chắn…

Áo sơ mi kẻ không những diện đơn thuần mà là sự khéo léo trong cách mix sao cho thích hợp mới là điều đang được phái mạnh quan tâm. Nên diện áo sơ mi kẻ khoác ngoài áo phông dáng ngắn không cổ ôm gọn cơ thể , có thể mix thêm jean hay quần kaki sẽ hiện lên vẻ ngoài nam tính và sành điệu hơn.

Hỡi các chàng trai trẻ hãy thật khéo léo và thời trang với áo sơ mi kẻ như sau đây.


Xuống phố hay đi dã ngoại bạn có thể linh hoạt mix sơ mi kẻ với quần jeans dài hoặc quần short, quần ngố tươi trẻ, sôi động.

Xem thêm: đồng hồ nam


Tham khảo thêm các kiểu áo khoác Vest nam mới nhất: bộ áo dạ blaze nam cách điệu

 

Tham khảo các mẫu thời trang áo sơ mi nam: áo sơ mi nam 1 màu đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *