Nên hay không nên khi chọn áo sơ mi nam

Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Thời trang thông dụng và phổ biến nhất với tất cả chúng ta là những áo sơ mi, để biết cách ăn mặc và kết hợp thời trang sơ mi với những kiểu áo cho phái nam là một vấn đề tuy vậy các đấng mày râu vẫn chưa biết cách kết hợp của bộ đồ này. Shophay.vn sẽ chỉ dẫn các chàng cách ăn mặc hợp lý theo xu hướng trang phục dưới đây.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo vest nam : phong cách áo sơ mi nam trẻ trung

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo vóc người người, không mặc áo sơ mi quá rộng lụng thụng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, không kể mẫu áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Bên cạnh đó áo sơ mi cần bổ sung chiếc cà vạt làm ưu điểm. Ví-dụ như áo sơ mi cotton thường thanh thoát hợp lý với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá kết hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ làm nên style trẻ hơn. Các loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất đặc biệt nhẹ và mỏng rất thích hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Tham khảo : quần jean nam

-Không nên làm vẻ đẹp nam tính của bạn bị sút giảm chỉ vì nhữngiếc cổ áo. Với những người có gương mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hay là bạn có một gương mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ mẫu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên chọn lựa chiếc áo có cổ đứng cao.

Không nên

-Không mặc áo sơ mi màu đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi không đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể dễ chịu cho ngón trỏ và ngón giữa vào khoảng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có màu sắc chẳng thích hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh bị trùng với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì phù hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo vest nam: mẫu áo khoác vest nam công sở

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *